banner quang cao web dulichnuocuc
Quán cà phê thuần chay Gardener’s Lodge, Camperdown, Sydney
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Quán cà phê thuần chay Gardener’s Lodge, Camperdown, Sydney
Quán cà phê thuần chay Gardener’s Lodge, Camperdown, Sydney

Bạn thậm chí không thể nói đó là thuần chay. Nghiêm túc đấy. Đã có rất nhiều lời quảng cáo thổi phồng về món lasagna tại quán cà phê thuần chay Gard Gardens Lodge. Tin vào truyền thông vì vậy tôi đã đến đây. Nó hơi tệ và nhiều thịt như bất kỳ Nonna nào làm. Nhưng thuần chay.

Xem thêm

Click xem để ủng hộ mình
Quán cà phê thuần chay Gardener's Lodge, Camperdown, Sydney

Bạn sẽ tìm thấy quán Gardener's Lodge cafe trong tòa nhà bằng đá sa thạch cổ kính nằm ở rìa Công viên Victoria. Bạn biết. Công viên khổng lồ đối diện Trung tâm mua sắm Broadway. Vào một ngày nắng đẹp, đó là một nơi tuyệt vời để hấp thụ một số Vitamin D và chiêm ngưỡng sự yên bình của Hồ Northam.

Quán cà phê thuần chay Gardener's Lodge, Camperdown, Sydney

Nếu không, bạn có thể chọn một chỗ ngồi bên trong tòa nhà, một sự kết hợp giữa những chiếc bàn nhỏ và chỗ ngồi chung ngắm kệ đồ tráng miệng được xếp đầy những món bánh và đồ ăn vặt.

Bí ngòi rán $16
Bí ngòi rán $16

Thực đơn kết hợp giữa các mặt hàng chủ lực của quán cà phê với các món ăn ưa thích của Ý. Bạn sẽ tìm thấy bí ngòi rán trong thực đơn bữa sáng hàng ngày, cùng với bánh mì bơ bruschetta, pho mát và thịt nguội (làm từ thực vật) và một bát sinh tố acai.

Quán Gardener's Lodge cafe cho rất nhiều bí ngòi nhưng không giòn như mong đợi. Tuy nhiên,có rất nhiều món giúp phục hồi sức khoẻ ở trên đĩa, với phô mai feta, lá tiêu, chanh tươi và một ít bơ ngon để phết lên bánh mì nướng chua.

Lasagne $18
Lasagne $18

Thực đơn bữa trưa bắt đầu lúc 11:30 sáng. Gọi món lasagne là điều bắt buộc. Bạn sẽ được thưởng thức một đĩa lasagne chảy tuyệt vời, nó chảy ra giống như thịt. Nó rất ngon (xin chào umami), kết hợp với nấm, sốt bechamel và một chút pho mát không sữa vừa đủ để khiến bạn muốn tiếp tục ăn thêm. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng có một vài phả hệ nghiêm trọng đằng sau món lasagne. Công thức là của Marco Matino, đầu bếp của Gigi's ở Newtown, tiệm bánh pizza đã chuyển sang thực đơn thuần chay vào năm 2015. Marco là anh trai của Jessica Matino Ndibe, đồng sở hữu của Gardener Lodge.

Salad Caesar $14 với schnitzel làm từ thực vật $5
Salad Caesar $14 với schnitzel làm từ thực vật $5

Trong thực đơn salad, món ăn quan trọng nhất là Caesar kèm theo schnitzel có nguồn gốc thực vật, bên trên món salad hỗn hợp và salad bí ngô. Chúng tôi không chắc chắn có gì trong rashers hun khói hay schnitzel nhưng chúng giống nhau một cách kỳ lạ về hình dáng, kết cấu thịt xông khói và thịt gà. Schnitzel rất giòn và đẹp mắt, mặc dù chúng ta có thể đã làm điều này với một nửa số bánh mì nướng.

Panini nấm $17
Panini nấm $17

Có cả bánh mì kẹp nữa. Panini được làm bằng Brickfields ciabatta. Món nấm rất đáng để thử, nếu không chỉ vì phô mai xanh không sữa kẹp cùng nấm sò áp chảo và vị đắng nhẹ của lá radicchio giòn.

Không thuyết phục ư? Hãy thử món cà tím nướng melanzane, món schnitzel làm từ thực vật hoặc món bruschetta cà chua và bruschetta ô liu.

Quán cà phê thuần chay Gardener's Lodge, Camperdown, Sydney
Quán cà phê thuần chay Gardener's Lodge, Camperdown, Sydney

Gardener's Lodge 
Công viên Victoria
Góc Parramatta Ros và City Road, Camperdown
ĐT: +61 (0) 425 334 023

Giờ mở cửa
Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:30 sáng-3 giờ chiều
Thứ Bảy và Chủ Nhật, 9 giờ sáng - 3 giờ chiều

5/5 - (19 votes)

One thought on “Quán cà phê thuần chay Gardener’s Lodge, Camperdown, Sydney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *