banner quang cao web dulichnuocuc
Tất cả những gì bạn có thể ăn ở buffet ghẹ và tôm tại Nhà hàng Mojo, Sydney
Trang chủ » Ẩm thực nước Úc  »  Tất cả những gì bạn có thể ăn ở buffet ghẹ và tôm tại Nhà hàng Mojo, Sydney
Tất cả những gì bạn có thể ăn ở buffet ghẹ và tôm tại Nhà hàng Mojo, Sydney

Bữa tiệc buffet tôm và ghẹ mới được tăng giá từ $39,90 lên $49,90, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi không hề phàn nàn với mức giá mới này. Nó vẫn phù hợp với chất lượng thực phẩm mà nhà hàng cung cấp.

Việc thiết lập vẫn duy trì như cũ. Bàn của bạn có 90 phút để gọi nhiều món nhất có thể từ thực đơn buffet đặc biệt. Mỗi món ăn đều được nấu theo yêu cầu, và vâng, bạn sẽ phải ăn tất cả mọi thứ hoặc có nguy cơ bị tính phí phạt vì lãng phí thực phẩm.

Tất cả những gì bạn có thể ăn với thực đơn tôm và ghẹ $49,90
Tất cả những gì bạn có thể ăn với thực đơn tôm và ghẹ $49,90

Bữa tiệc buffet tôm và cua mới có nghĩa là giá tăng từ $39,90 lên $49,90, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi không hề phàn nàn về mức giá này. Nó vẫn có giá trị đáng kinh ngạc với chất lượng thực phẩm nhà hàng cung cấp.

Việc thiết lập vẫn duy trì như cũ. Bàn của bạn có 90 phút để gọi nhiều món nhất có thể từ thực đơn búp phê đặc biệt. Mỗi món ăn đều được nấu theo yêu cầu, và vâng, bạn sẽ phải ăn tất cả mọi thứ hoặc có nguy cơ bị tính phí phạt vì lãng phí thực phẩm.

Gỏi đu đủ tôm Somtum kiểu Thái
Gỏi đu đủ tôm Somtum kiểu Thái

Chúng tôi bắt đầu với món gỏi đu đủ som tum. Bạn sẽ được hỏi rằng bạn muốn nó kiểu Thái (dùng với nước mắm) hay kiểu Lào (nâu đậm hơn với cua rang muối). Họ cũng sẽ hỏi bạn muốn ăn cay ở mức độ nào - hãy nhớ rằng họ đang nói chuyện trên thang đo Thái Lan. Chúng tôi đã yêu cầu nhẹ và nó vẫn có vị khá cay.

Gỏi đu đủ cua Somtum kiểu Lào
Gỏi đu đủ cua Somtum kiểu Lào

Ghẹ som tum duy nhất theo phong cách Lào. Ở đây bạn có thể thưởng thức vị cay mặn của cá muối.

Mẹo lớn nhất của tôi? Mang theo găng tay của riêng bạn. Tôi không nói đùa. Chắc chắn rằng bạn có thể cảm thấy như một kẻ ngốc khi đóng gói chúng vào túi xách của mình, nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi cuối cùng bạn có thể xé toạc đôi chân ghẹ đó với niềm vui sướng không thể kiềm chế. Và tin tôi đi, bạn sẽ trở nên lộn xộn.

Tôm sốt ớt
Tôm sốt ớt

Hải sản sống là một trong những món khoái khẩu của tôi. Ánh sáng bóng như thủy tinh của nó tạo ra một vị ngọt mượt mà ngay lập tức bị mất đi khi nấu. Và nếu bạn lo lắng về độ tươi ngon của nó thì bạn không cần lo. Bạn sẽ biết ngay lập tức nếu tôm đã bị ươn, cả về hương vị và kết cấu. Ở đây, những con tôm sống được bóc hết vỏ và chấm với nước mắm ớt giã nhỏ ăn kèm tỏi sống và mướp đắng sống.

Gỏi goong tôm cay
Gỏi goong tôm cay

Nếu bạn thích món ấu trùng, bạn sẽ thích món gỏi goong, tôm sống được ướp với một loại nước mắm và nước sốt gạo rang mà bạn tìm thấy trên món ấu trùng gà hoặc lợn. Một lần nữa, trời nóng hơn mong đợi của chúng tôi, nhưng điều đó không ngăn tôi lau mồ hôi trên trán và đi vào xem thêm các món khác.

Trứng tráng ghẹ xanh
Trứng tráng ghẹ xanh

Ở đây quá nóng? Bạn sẽ muốn ăn món trứng tráng ghẹ. Thịt ghẹ xanh hơi khó tìm, nhưng dù sao chúng tôi cũng đánh giá cao hàm lượng protein trong món ăn này, đặc biệt vì đây là một trong số ít các món ăn không phải là ghẹ.

Ghẹ xanh hấp
Ghẹ xanh hấp

Ghẹ xanh hấp cũng là món ăn lý tưởng cho những ai thích ăn kèm với nước sốt ớt. Có nhiều thịt ở chân và càng ghẹ. Hãy chắc chắn rằng bạn chia sẻ những chiếc bánh quy cua giòn đó.

Ghẹ xanh tươi sống
Ghẹ xanh tươi sống

Mặc dù vậy, tôi đang thưởng thức món ghẹ xanh tươi sống. Có điều gì đó tuyệt vời khi kéo miếng thịt ra khỏi móng và chiêm ngưỡng màu xanh lam và chưa nấu chín của nó.

Tôm tiến vua nướng
Tôm tiến vua nướng

Tôm tiến vua nướng là món khoái khẩu của đám đông, thơm nức mũi và rất dễ bóc.

Tôm tom yum goong
Tôm tom yum goong

Chúng tôi bắt tay vào món súp tom yum goong với tôm ...

Pad Thái với tôm càng xanh
Pad Thái với tôm càng xanh

và nghiền nhỏ pad thái với tôm tiến vua. Đây là một món ăn mà bạn có thể vui vẻ ăn một mình, với sợi mì được chế biến chuyên nghiệp mà không hề sũng nước.

Mì tom yum tôm
Mì tom yum tôm

Và nếu bạn không biết đội Doo Dee Paidang đứng sau liên doanh này, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra khi nếm thử món mì tom yum. Nó có tất cả các vị cay, chua, mặn, ngọt của món ăn ưa thích giá rẻ của bạn, tất nhiên có thể gọi bát to hơn.

Hình dung một chiếc bát sẽ đủ thức ăn cho bốn người và bạn đã có một số ý tưởng về độ lớn của khẩu phần ăn này.

Cơm rang cua
Cơm rang cua

Cơm chiên cua không ngon bằng món chúng tôi đã ăn ở Yok Sod nhưng vẫn đủ ngon để chúng tôi gọi thêm đĩa thứ hai. Như tôi đã đề cập với bạn, bạn nên đi theo nhóm? Giống như chúng tôi. Chúng tôi có một bàn gồm 11 người lớn điều này khiến chúng tôi có thể ăn hầu hết các món trong thực đơn. Đi tối thiểu bốn người để bạn có thể trải nghiệm nhiều món ăn khác nhau.

Tôm xào tiêu đen
Tôm xào tiêu đen

Cơm chiên rất có ích để thấm nước sốt tiêu đen bao quanh tôm xào. Bạn có thể sẽ đánh giá cao đậu đũa trong món ăn này.

Tôm sốt cà ri
Tôm sốt cà ri

Tôm sốt cà ri là một trong những món ăn phong phú hơn, một món ăn giống như trứng cuộn cà ri trộn với tôm.

Cua xanh sốt cà ri
Cua xanh sốt cà ri

Cua sốt cà ri còn lộn xộn hơn. Bạn sẽ liếm nước sốt cà ri đó ra khỏi từng kẽ hở của chiếc mai đó.

Tất cả những gì bạn có thể ăn tiệc cua và tôm
Tất cả những gì bạn có thể ăn tiệc cua và tôm

Giữa mười một người chúng tôi, chúng tôi đã ăn được 29 món ăn. Đó là trung bình 3,8 món ăn cho một người. Chúng tôi đã không mất búp phê mojo của chúng tôi.

5/5 - (25 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *